Bác sĩ cho em hỏi.em có một đứa cháu gái khi vừa mới sinh ra thì bị bệnh hẹp đường tiểu không tiểu được phải liên tục thông ống tiểu cho cháu mỗi ngày

bác sĩ cho em hỏi.em có một đứa cháu gái khi vừa mới sinh ra thì bị bệnh hẹp đường tiểu không tiểu được phải liên tục thông ống tiểu cho cháu mỗi ngày .đến nay đã gần 3 tuổi mà vẫn phải thông ống cho cháu .cháu tỏ ra đau khi thông ống và có dấu hiệu nhiểm trùng và sưng tấy.gia đình em đã nhiều lần đi khám tại bệnh viện nhi đồng 2 và bác sĩ nói phải đủ 5 tuổi mới mổ cho cháu em được.do gia đình thấy thương cháu quá nên em mún hỏi bác sĩ là hiện tại có phương pháp nào có thể điều trị ngay hay nhanh nhất có thể cho cháu của em không ạ ? em xin chân thành cảm ơn bác sĩ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Xin chia sẻ với gia đình bạn. Trong trường hợp này mình không có chuyên môn nên cũng không biết tư vấn như nào. Nhưng nếu tình trạng của bé như vậy mà vẫn chưa thể mổ được thì mình nghĩ bạn nên đem bé đến các bệnh viện tuyến trung ương để các bác sĩ có thể thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất, chứ cứ để tình hình như vậy thì rất dễ gây nhiễm trùng đường tiết liệu và ảnh hưởng đến tính mạng của bé.