Có ai biết chữa bệnh loét dạ dầy ko?

Tiệp
Trả lời 16 năm trước
Để chữa loét dạ dày và hành tá tràng, hãy nghiền nát rau cải bắp để lấy 250 g nước ép, đun nóng, uống trước bữa ăn. Mỗi ngày uống 2 lần, liên tục trong 10 ngày có thể làm hết đau và lành dần vết loét bạn a.
phan ngoc thanh hieu
Trả lời 16 năm trước
Tôi khuyên bạn nên đi khám bác sĩ xem sao vì trước đây tôi cũng bị như bạn.Bác sĩ sẽ cho bạn thuốc để ức chế con vi khuẩn trong dạ dày của bạn.Đừng nên dùng thuốc bậy bạ, nó có thể làm bệnh của bạn trầm trọng thêm thôi.Và lời khuyên sau cùng là không nên ăn uống những thứ có hại cho dạ dày như:Rượu, bia,ớt, chua, cay và nhất là nước ngọt có gas
phan vu long
Trả lời 16 năm trước
Bạn cho mình số phone được không mình có một số vấn đề trao đổi với bạn về bệnh này số phone của mình 0983056545