Em bị bệnh rất lạ?

Nam nay e 25t,cach day 7 thang e nhap viện trong tinh trang nhip tim nhanh(138l/phut),khó thở,hỏang hot,đổ mồ hoi tay . Nguyên nhân la thời gian trước đó ngày nào e cũng uống nhiều rượu mạnh,ra viện bs kết luận e suy nhược thần kinh,3tháng sau e hết tình trạng tim đập nhanh nhưng từ đó tới nay đầu e cứ bị căng,nặng trong đầu như bị xiết dây vào đầu vậy, đôi khi ngồi 1 chổ cũng thấy lâng lâng như ngồi trên thuyền làm e vô cùng khó chịu,không thể yên tâm làm việc gì được. Em đã đi rất nhiều bệnh viện có tiếng trong thành phố,các bs chuẩn đóan e là roi loan tuan hoan nao,roi loan than kinh thuc vat, cho e đơn thuốc nhưng e uống khoang 3 ngay thay benh nang them nen khong uong nua Em da lam cac xet nghiem nhu chup citi,sieu am tim,do dien nao do,dien tim,tat ca deu binh thuong. Em an,ngu,tap the duc binh thuong Mong bs chi giup e phai làm sao de het tinh trang căng nặng trong dau de e co the hoc tap duoc binh thuong vi e cu tap trung suy nghi nhieu thi dau e lai căng, nặng nhieu hơn,moi khi căng nang nhieu thi e bi nhuc dau,con binh thuong thi chi dau nhe. e xin cam on bs nhieu!
Vũ Đức Nhơn
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã từng đi Bệnh Viện, vậy bạn đã được tư vấn của các bác sỹ rồi sao còn đăng nhờ các BSy nữa. Có một phương pháp của Mỹ mới xuất hiện tại Việt Nam "Phương pháp trị liệu tế bào" . Phương pháp này không cần dùng thuốc, không có phản ứng phụ đến cơ thể, hiệu quả lại rất cao. Có rất nhiều người đã bị bệnh viện trả về nhưng dùng phương pháp này lại khỏi. Nếu bạn quan tâm mình sẽ giúp. ĐT mình: 0915.540.973