Ai biết về bệnh cùng hóa cột sống L5 không?

Có ai biết về bệnh cùng hóa cột sống này không? Cách chữa, kiêng cữ...chia sẻ dùm mình nhé.

Trần Lão Gia
Trả lời 11 năm trước

Mình có chị bạn bị bệnh 14 năm, loãng xương, thoái hoá gần hết các đốt sống, thoát vị đĩa đệm L4-L5. S1,S2, Bác Sĩ quân y viện 108 đã phải tiêm trực tiếp vào đốt sống để giảm đau. Và cách đây 5 năm, chị ấy đã nằm liệt giường do đã thoái hoá đến đốt sống cùng, hai chân sưng to, không xỏ vào ống quần được nữa, hai con đã phải xốc nách mẹ để dìu đi. Và chị ấy đã gặp một dòng thảo dược của PHÁP, chị ấy đã dùng. Sau 6 tháng, chị ấy đã khỏi hẳn. Xương, khớp, thần kinh toạ...Tất cả đều bình phục. Và tại VN hiện nay, hàng ngàn người đội ơn cứu mạng của sản phẩm này. Và dù bạn không tin thì đây là một sự thực: Bản thân mình cũng là người đã nằm liệt giường, liệt chiếu ba tháng, chỉ ngồi xe lăn, chân teo, cứng khớp..... Và nhờ có dòng thảo dược này, sau ba tháng mình đã bình phục 70-80%, giờ đây mình vô cùng khỏe mạnh, có thể chạy thể thao vài ba km bình thường khi mình đã 50 tuổi.
Vậy Nếu bạn muốn được điều trị dứt điểm , chắc chắn, an toàn, hiệu quả, hãy liên lạc 0983 712 866 mình sẽ giúp bạn điều trị theo liệu pháp khoa học nhất hiện nay bằng thảo dược của PHÁP

nguyen hoai duy
Trả lời 11 năm trước

Bệnh viêm khớp, thoái hoá khớp, thần kinh toạ với các triệu chứng thương thấy của bệnh Viêm Xương khớp là đau nhức xương khớp, nhức mỏi toàn thân, mỏi tay chân, nhất là các khớp gối, cổ, vai, đau nhức vùng thắt lưng, sưng các khớp khiến người bệnh khó hoặc thậm chí không thực hiện được những sinh hoạt thon6ng thường như đứng lên, ngồi xuống, lên xuống cầu thang, tập thể thao, mang vác nặng,.. đều khó khăn và gây đau đớn.

Sản phẩm nước uống có hoạt tính sinh học MaxBB đang trở thành niềm hy vọng mới trong việc phòng ngừa và cải thiện các chứng bệnh về xương khớp như đau nhức xương khớp, nhức mỏi toàn thân, mỏi tay chân, nhất là các khớp gối, cổ, vai, đau nhức vùng thắt lưng, sưng các khớp, giúp người bệnh đi lại, sinh hoạt, vận động một cách dễ dàng hơn.

Sản phẩm nước uống có hoạt tính sinh học MaxBB được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ, hiện nay đã có mặt tại Việt Nam và đã được cấp phép của Bộ Y Tế.

Theo đánh giá chuyên giá y tế và cá Bác sĩ, hiện nay, đây là sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng, sản phẩm không có tác dụng phụ

Mọi chi tiết xin liên hệ Anh Duy 0916668643,

http://mymorinda.com/2915911/en-us/store/bioactives/video.html?id=19

la việt hoàng- theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

Thông tin bệnh mà bạn hỏi chưa được đầy đủ. Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097. Hoặc vui lòng ghé thăm website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn