Thuốc không STEROID hay là Thuốc STEROID

Mẹ tôi hiện giờ mới 42 tuổi. Mẹ đang bị chứng Thần Kinh Tọa. vi muốn đươc chửa được nổi đau đó của mẹ nên tôi rât mong nhận được lời giải đáp sớm nhất nểu có thể.[/center] Me tôi đau hơn nửa năm nay với chứng bệnh Thẩn kinh tọa. Me cũng chạy chữa từ đông y tới tây y, Nhưng chẳng giảm bớt tý nào. tôi có nghe nói về thuốc steroid co thẻ chửa được chứng bệnh thần kinh tọa. Nhưng mà tôi không chắc chắn là thuốc đó co thể chửa được hay không. và tôi củng không chắc là thuốc không steroid va thuốc steroid, thuốc nào tót hơn, và loại thuốc nào nên dùng hơn? và nểu như có thể chửa đựoc vui lòng cho biết cách sử dụng như thế nào? và uống hay chíchh thi tốt hơn. Và có thể chỉ ở đâu tôi co thể mua được loại thuốc đó tại viêtnam
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 14 năm trước
chào bạn .tôi thấy bạn là một người con rất có hiếu đấy.với trứng bệnh của mẹ bạn tôi biết một người rất giỏi chuyên chữa bệnh đó trong thời gian rất ngắn .vì ông ấy đã giúp rất nhiều người .đt 0912074280