Hà Nội: Tiệm Nails nào có máy sấy khô móng sau khi sơn, vẽ?

Tình hình là em vừa đi làm móng, vừa ra đến cửa sơ suất 1 tý lại bị hỏng vì sơn chưa kịp khô. Chạy vào bảo người ta sửa lại, đi ra loay hoay dắt xe lại hỏng lần nữa. Thế là đi tong luôn cả bộ móng vừa sơn vẽ lung linh. Các chị em có biết ở Hà Nội có tiệm Nails nào có máy sấy khô móng sau khi sơn, vẽ không? Hàng nào quanh khu vực Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa càng tốt.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

CH vân nail ở Thành Công, vẽ móng và làm móng cẩn thận, đẹp, giá cả phải chăng ( vd vẽ 1 bộ móng 30k, đính đá tính tiền thêm, nhưng rẻ, k đắt), đánh sơn móng thì 20 hay 25k gì đó í, m k nhớ chính xác vì ít sơn màu không. Chỉ tội nhược điểm là khách đông quá, nên chờ đợi ..dài cổ, ít thì 1-2h, có hôm khách đông m phải đợi hơn 3h, gần 4h mới đến lượt làm.