Thẩm mỹ viện Hàn Quốc chất lượng đến đâu?

Dạo này gót chân mình bị nứt nẻ trông thấy ghê, mình đang tính tìm đến mấy spa làm đẹp để làm dịch vụ này, mình thấy nhiều người khen thẩm mỹ viện Hàn Quốc lắm, nhưng vì chưa đi nên cũng không biết thực hư ra sao, các bạn đã ai từng đi thẩm mỹ viện Hàn Quốc thì share cho mình ít thông tin nhé.

becuoi
Trả lời 12 năm trước

Làm hồng gót chân giá 100k/lần, giá mềm nhất mình từng nghe tới đó. mình làm trc giờ toàn 350k/lần.

mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

Gót chân mình cũng bị khô, mặc dù da bàn chân khá sáng, lúc nào có thời gian mình cũng phải đi làm thử xem sao.

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của becuoi

Làm hồng gót chân giá 100k/lần, giá mềm nhất mình từng nghe tới đó. mình làm trc giờ toàn 350k/lần.

100k? bạn hinhhic nói thật không đó? rẻ vậy hả? thế thì kiểu gì mình cũng phải tới một lần làm thử mới được, thank hinhhic nha