Móng tay giòn, chữa cách nào đây ?

Móng tay em giòn lắm,làm cách nào để tránh việc móng tay bị gẫy ?
Vu Phuong Linh
Trả lời 16 năm trước
Thường gọi là “móng bán nguyệt”. Những mảng loại này ở nam giới có kích thước lớn hơn nữ giới; “bán nguyệt” trên ngón cái lớn nhất, sau đó nhỏ dần theo trình tự ngón trỏ - ngón giữa - ngón đeo nhẫn. Thông thường chỉ có hai ngón út là không có bán nguyệt. Bán nguyệt nhỏ, số lượng ít, thường thấy ở “thực chứng” (bệnh cấp tính) và “dương hư” (suy giảm chức năng) - theo phân loại chứng trạng trong Đông y. Bán nguyệt lớn, số lượng nhiều thường thấy ở những người khí huyết thịnh vượng hoặc các bệnh “âm hư dương thịnh”, dễ bị trúng phong.
Mr Vũ
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên dùng các sản phẩm chăm sóc và dưỡng móng. tham khảo tại http://www.myphamquatang.com nhé