Tạo file như thế nào?

Tôi muốn tạo ra các hidden file hoặc các hidden folder.Tôi phải làm thế nào???
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn tạo các hidden file hoặc các hidden folder thì đơn giản chỉ việc cần đánh dấu các file hoặc các folder cần đặt chế độ hidden trong chương trình Windows Explorer sau đó nhấn chuột phải vào đúng các file/folder đanh lựa chọn để hiển thị menu sau đó chọn Properties, tại hộp thoại hiển thị trong phần General thì chọn hidden sau đó nhấn OK hoặc Apply. Tuy nhiên cách này sẽ vẫn không hiệu quả nếu người khác ngồi trên máy bạn thiết lập chế độ Show all hidden file trong mục Folder Properties (trong Windows Explorer chọn Tools sau đó chọn Folder Properties với Windows 2000 hoặc XP, các Windows khác có thể vào hơi khác) thì các thư mục hoặc file ở chế độ hidden vẫn xuất hiện nhưng biểu tượng hơi mờ và họ vẫn can thiệp được vào dữ liệu của bạn. Bạn nên tham khảo các số trước của chúng tôi có nói về phần thiết lập bảo vệ dữ liệu riêng tư trên máy tính văn phòng, trong đó chúng tôi nói cả về các thiết lập chế độ bảo mật với Windows NT, 2000, XP cài đặt hệ thống chế độ NTFS hoặc sử dụng phần mềm tiện ích bên ngoài như Folder Guard. Nếu bạn không tìm thấy những số trước bạn có thể liên lạc với chúng tôi để có được tạp chí số đó. Chúc bạn bảo vệ thành công dữ liệu riêng tư của mình.