Dùng nước Tẩy trang mắt - Bi-Facil của Lancome xong thì có phải rửa lại bằng nước không? Nó rất dính

Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
- Đầu tiên là Bi-facil ấy, có 2 lớp dầu và nước. Khi dùng thì lắc đều cho 2 lớp ấy trộn vào nhau, thấm ra bông gòn lau lên mắt sẽ sạch mascara ngay tức thì, kể cả loại waterproof. Nói chung là loại tẩy trang mắt nào có dầu thì sẽ tẩy sạch hơn loại không có vốn chỉ dùng để tẩy mascara non-waterproof. Tớ nghĩ là nên rửa lại còn nhà sản xuất thì không thấy nói gì cả [;)]