Bộ dụng cụ - mỹ phẩm đầy đủ gồm những gì?

Từ trước đến giờ em chưa bao giờ tự làm đẹp cho mình cả, điều này tệ lắm các mẹ nhỉ? Gần đây mẹ bảo em, "con lớn rồi, tự mua mỹ fẩm để tự mình làm đẹp, như thế giản dị, và nhu hơn là đi ra tiệm". Thế là em cũng tập tành bắt đầu đi mua những thứ cần thiết cho mình. Nhưng quả thật là khó các chị ạ, em chỉ mới mua được một số thứ này thôi: 1/ Phấn nền 2/ Son môi 3/ Phấn nhũ mắt (màu hồng) hình như hết rùi... vì em không biết cần phải có những gì nữa Dụng cụ: kẹp lông mi, vài cây cọ. em nghe nói là còn trẻ thì sử dụng một số phấn nhũ (dùng cho mắt) của Hàn Quốc là tốt có phải ko? các chị tư vấn giúp em nha.
Trả lời 15 năm trước
Nêu muốn trang điểm đẹp thì cần phải chuẩn bị lắm thứ lắm, tốt nhất khi đi mua chị nhờ mấy cô bán mỹ phẩm tư vấn cho. Theo em biết thì ít nhất cần phải có: 1. Kem lót 2.Kem nền. 3. Phấn 4.Phấn má hồng, cọ đánh phấn cho đều 5.Phấn mắt (để đánh đẹp cần phải có ít nhất 3 màu phối hợp) 6.Son 7.Bút kẻ mắt, lông mày, cọ đánh mắt 8.Bút kẻ môi, cọ đánh son 9. Macsacra 10.Kem tẩy trang, dưỡng da Tóm lại, để đầu tư vụ này, ít thì mất khoảng 1tr, nhiểu thì vô cùng, nhưng cũng phải tầm 1,5tr - 2 tr thì dùng mới OK được. Trước đây em cũng đua đòi sắm đủ nhưng giờ thì ko dùng vì lười với lại trang điểm đẹp thì mất nhiều thời gian nên chịu thua. Chúc chị thêm xinh đẹp để ox mê tít nhé !
Hoàng Hương Giang
Trả lời 15 năm trước
trang diem quan trong nhat la nen da. de co mot mau da that ban nen dung nhung buoc sau: 1, truoc khi trang dem ban nen rua mat sáh roi thoa duong da, de 5 phut' 2. cham kem lot deu mat sau do dung bong tan deu khap khuon mat 3. cham kem nen hoac phan nen deu khap mat sau do dung mut danh tan ra khap khuon mat 4 danh phan nen 5.chi ke long may 6. ban chai maxcara 7. ma hong tu nhien 8. it son duong moi mau cam hay canh sen THE LA OK ban con thieu vai thu sau: 1, kem lót 2, phan nén 3, chì kẻ lông mày 4, maxcara 5, mà hông tu nhien TAT CA NHUNG THU DO HET 1TR NUA LA DU tam do ban mua duoc my pham menard cua nhat ma ko can dung den hang fack o thi truong. ghe tham gian hang cua minh tham khao nhe: http://www.vatgia.com/doxinhxinh
dddff
Trả lời 15 năm trước
Tùy từng túi tiền và công việc của từng người mà mỗi người sẽ sắm cho mình những sản phẩm và dụng cụ trang điểm khác nhau. Với tôi, công việc cũng ko đòi hỏi cầu kỳ về việc trang điểm, chỉ là một chút trước khi ra ngoài. Cùng với túi tiền trung bình nên đưa ra cho bạn tham khảo nhé. [u][b]* Về sản phẩm:[/b] [/u]bạn nên chọn một hãng nào đó. Trung bình là Oriflame. Còn đối với tôi thì tôi đang dùng của Maybeline (giá thành hơn chút xíu) 1. Về da: - bạn nên có một hộp kem lót. cái này rất quan trọng vì nó giúp da mặt mềm mại hơn khi đánh phấn. - Kem nền: cái này cũng ko cần thiết lắm nhưng có sẽ giúp da mặt mịn hơn trước khi đánh phấn phủ. Nếu tài chính cho phép thì cũng nên sắm. - Phấn phủ: cái này thì nhất thiết phải có rùi 2. Một bút chì kẻ lông mày 3. Phấn mắt: càng nhiều màu càng dễ kết hợp, nhưng nhất thiết phải có màu nhạt và đậm để phối hợp. Nếu cầu kỳ hơn thì nên có macara, giúp mi cong dài hơn. Cái này ít người để ý nhưng thực ra cũng rất useful. Dụng cụ là kẹp bấm mi nhé 4. Một bút chì kẻ viền mắt: nên chọn màu tối (hoặc bút kẻ nước) tạo mắt có chiều sâu và sắc nét hơn. 5. Phấn má hồng: cài này cũng cần, giúp mặt hồng hào hơn. Dụng cụ là cọ đánh má hồng loại to nhé. Mọi người hay dùng cọ kèm theo phấn là sẽ ko đẹp. 6. Và cuối cùng là môi: một thỏi dưỡng môi trước khi đánh son sẽ giúp môi căng mọng. Dụng cụ là chì kẻ môi. Cái này cũng nhất thiết phải có giúp giữ son bền màu hơn.
giang_chullie
Trả lời 15 năm trước
Chị ơi, công nhận là mấy bạn phía trên nói đúng đấy. chị còn thiếu nh` đò qá. Nhưng nếu chị không có nhiều tiền lắm thì dùng những hãng mĩ fẩm trung bình thôi. Như đồ maybelline ý, công nhận hơi chát so vs chất lượng nhưng nếu chị ở hn thì ra Hàng cân ý, ở đấy có rất nh` cửa hnàg mĩ fẩm. chị có thể nhờ nhân viên ở đây tư vấn cho, hoặc là nhờ họ đánh thử lên mặt chị để có cái nhìn thật hơn về sản phẩm. Dạo này maybelline đang có đợt khuyến mãi off 50% đấy. Chị có thể tìm thấy những thứ mìk muốn với giá cả rất phải chăng. Cũng không quá đắt đâu chị ạ. Nếu tính nh~ thứ chị còn thiếu(mà gặp đợt sale 50% thì không đến 1tr đâu).Chúc chị may mắn.[:,)]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
e thân mến, khi trang điểm thì cần phải có đầy đử các sp sau: - sữa rửa mặt - để làm sạch hoàn toàn bã nhờn trên mặt,trước và sau khi trang điểm - nước hoa hồng - diệt khuẩn,se lỗ chân lông,làm mềm và săn da - sữa dưỡng/ kem dưỡng - làm mềm nền da - kem lót - giúp làm sáng bề mặt da,ngăn giữa lớp dưỡng và lớp trang điểm,chống nắng - kem nền - che phủ và làm mịn,àm đồng đều bề mặt da,giữ lớp tang điểm đẹp,lâu trôi - phấn phủ - hút dầu,chống bám bụi,chống nắng - son dưỡng - làm mềm và bảo vệ môi - son màu - tạo màu sắc cho làn môi - phấn má hồng - phấn mắt - chì kẻ lông mày,chì kẻ mắt - mascara - tẩy trang - giúp làm sạch hoàn toàn lớp trang điểm trên mặt Ngoài ra,cần có:mút đánh phấn,cọ,kẹp mi,giá thấm dầu.... Trở lại với câu hỏi của e: [i]em nghe nói là còn trẻ thì sử dụng một số phấn nhũ (dùng cho mắt) của Hàn Quốc là tốt có phải ko? [/i] thì theo chị,ko hẳn là như vậy,e sử dụng mỹ phẩm tốt và đúng cách thì sẽ giúp e đẹp hơn,và còn giúp bảo vệ da nữa,tuy nhiên,nếu e dùng ko đúng cách thì sẽ có kết quả ngược lại.Còn khi trang điểm sử dụng phấn nhũ mắt sẽ giúp e trông trẻ và gợi cảm hơn. Nếu em muốn học thêm về trang điểm thì có thể tham dự lớp trang điểm dành cho khách hàng của Lovite Paris được tổ chức hàng thág.Ngoài ra,khi e mua sản phẩm của Lovite,e sẽ được soi da,tư vấn,được trang điểm và dùng thử sản phẩm miễn phí.Nếu e có bất cứ nhu cầu gì,có thể gọi cho chị,số 0984 602 189.Xem sản phẩm tại gian hàng của chị nhé. chúc e vui
nguyen thuy minh
Trả lời 14 năm trước
Hì, em dag theon học trang điểm cá nhân, những mỹ phẩm và dụng cụ mà chị hỏi đều có trong lý thuyết mà bọn em đc học, em sẽ chia sẻ với chị nhé Mỹ phẩm: Sữa rửa mặt, tẩy trang Nước hoa hồng Sữa dưỡng cân bằng Kem lót Kem nền Kem che khuyết điểm Phấn nén Phấn bột Chì kẻ lông mày Sap mat Màu mắt Chì kẻ mắt Mascara Má hồng Chì kẻ viền môi Son môi Dụng cụ: Gương soi Nhíp Cọ đánh bang mắt Cọ đánh má hồng Cọ vẽ môi Cọ chải lông mi kem che quầng mắt Cọ chải lông mày Cọ lớn Cọ xéo Kẹp lông mi Keo dán mi Kéo tỉa lông mày Bông phấn Mút đánh nền \ Bông tăm Bông tẩy trang Đây chỉ là sơ lược thôi chị ạ, còn tác dụng, và cách dùng của từng loại nữa cơ. Nếu được thì em nghĩ chị nên theo học 1 khóa trang điểm bản thân là hay nhất. Học ở chỗ em đag học cũng được lắm, học phí rẻ hơn những chỗ khác nhiều, lại được tư vấn nhiều về mỹ phẩm nưa, nói chung là nhiều lắm ý, em cho chi sdt, có gì thì chị gọi hỏi nhé, sẽ rõ ràng hơn nhìu, hif^^ sdt nè Dương 0974947767.bi bi chị
miko nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng hay xài mỹ phẩm , thấy bên www.banmypham.vn bán rất tốt đó...nhiều mẫu mã nữa...góp ý cho bạn đó...hehe