Xin tư vấn rõ hơn về sản phẩm kem/phấn nền che khuyết điểm?

Xin tư vấn rõ hơn về sản phẩm kem/phấn nền che khuyết điểm. Nên sử dụng sản phẩm che khuyết điểm khi nào trong các bước trang điểm?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Các chuyên gia make-up nổi tiếng đều chung một ý kiến: nếu chỉ được chọn một sản phẩm trang điểm để mang theo, họ sẽ chọn sản phẩm phấn nền che khuyết điểm. Bạn nên bổ sung vào bộ makeupkit của mình sản phẩm này để luôn cảm thấy tự tin. Một chút concealer hay phấn nền che khiếm khuyết sẽ giúp bạn giấu đi đôi mắt quầng thâm do thiếu ngủ hay vài đốm mụn, tàn nhang xuất hiện không đúng lúc để khuôn mặt rạng rỡ trong phút chốc. Concealer hay phấn nền che khiếm khuyết tông nâu vàng giúp giấu quầng thâm mắt tự nhiên hơn. Nên chọn màu concealer/phấn nền che khiếm khuyết nhạt hơn màu da của mình một số (tone). Nếu lớp che khuyết của bạn trông bị tối xám có thể bạn đã chọn tone màu quá nhạt, nếu màu da sau khi dùng kem che khuyết bị vàng, nghĩa là bạn đã chọn màu quá đậm. Muốn làm sáng vùng quầng mắt, dùng cọ hoặc bút tán đều kem che khuyết lên toàn bộ phần quầng mắt và góc mắt phía trong, sau đó dùng ngón tay tán kem nhẹ nhàng để giúp kem phấn tan đều trên bề mặt da. Hãy tạo thói quen coi concealar là một bước không thể bỏ qua trong trang điểm, dùng sau khi thoa kem bảo vệ da và trước khi thoa phấn phủ. Những vị trí nào đã dùng sản phẩm che khuyết không cần dùng phấn phủ để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả che phủ. Dùng chổi hoặc bút tán kem che khuyết sẽ giúp lớp phấn mỏng mịn hơn, tăng cường hiệu quả che phủ.