Kính mắt thời trang nào sẽ lên ngôi xuân hè năm 2011 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã chuẩn bị tinh thần cho cuộc đổ bộ ngoạn mục của xu hướng phụ kiến mới trên các sàn diễn Xuân Hè 2011 chưa? Các nhà thiết kế đã không ngần ngại mở rộng phạm vi sáng tạo của mình khi cho ra đời những thiết kế mới lạ về kiểu dáng và đa dạng về màu sắc đáp ứng nhu cầu của cả những tín đồ thời trang khó tính nhất.

Năm nay, xu hướng kính mát sẽ mang đến cho những ai đam mê khám phá cơ hội được đắm mình trong những sáng tạo mới mẻ của suốt các thập kỷ đã qua. Và hãy cùng ngắm nhìn những mẫu kính độc đáo nhất mùa Xuân Hè 2011.

Để chọn được một chiếc kính phù hợp đòi hỏi rất nhiều yếu tố nhưng chắc chắn không thể bỏ qua 2 yếu tố quan trọng nhất: hình dạng gương mặt và phong cách thời trang. Xu hướng kinh mat thoi trang mùa Hè năm đến sẽ khiến bạn phải bất ngờ với muôn vàn kiểu dáng hoàn hảo cho mọi mong ước của khách hàng. Kính mát giờ đây sẽ không chỉ là một phụ kiện bình thường mà còn là món trang sức hữu hiệu giúp bạn nổi bật ở tất cả các bữa tiệc.

Và bí quyết để chọn được chiếc kinh mat thoi trang tốt nhất cho mình chính là nghiên cứu những bài phân tích xu hướng, trong đó liệt kê những bộ sưu tập ấn tượng nhất để mang lại cho bạn những nguồn cảm hứng mới mẻ và phong cách nhất.

kinh mat thoi trang mèo

kinh mat thoi trang kiểu John Lennon

kinh mat thoi trang retro

Nếu muốn tạo một phong cách thật ấn tượng và thu hút, chắc chắn bạn phải chọn những mẫu kinh mat thoi trang với kiểu dáng hiện đại kết hợp với những chi tiết thật lạ mắt. Những chiếc kính với kiểu dáng độc đáo, có đính những hạt trang trí và màu sắc nổi bật sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm thu hút trong mọi đám đông.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Dường như Victoria Beckham đang cố gắng để chứng tỏ rằng mọi người đã sai khi nói rằng cô không thể thiết kế và những sáng tạo của cô sẽ sớm chính phục thế giới thời trang. Cho dù đó là váy đầm, kính mát hay phụ kiện thời trang thì chúng ta vẫn bắt gặp được phong cách của Victoria ở trong đó. Và bộ sưu tập kính mắt xuân hè 2011 là một ví dụ điển hình nhất cho điều này.

BST kính mắt xuân hè 2011 của Victoria Beckham, Tư vấn/Xu Hướng, Thời trang, kinh mat, kinh ram, thoi trang victoria beckham, vay dep, phu kien thoi trang, bo su tap thoi trang

Chắc chắn Victoria Beckham biết được một người phụ nữ thực sự cần mặc gì để có thể cảm thấy mình nữ tính và sexy nhất. Từ những chiếc váy quyến rũ, kiêu sa đến những món phụ k xa xỉ, những sáng tạo của Victoria đều vượt trên cả niềm đam mê và vô cùng chuyên nghiệp. Nếu nhìn vào bộ sưu tập kính mắt xuân hè 2011 của cô, chúng ta sẽ khám phá ra được một dòng kính mới, sành điệu với gọng kính được làm bằng tay, tô điểm thêm những chi tiết nhỉ nhưng mang tính hiệu quả cao.

BST kính mắt xuân hè 2011 của Victoria Beckham, Tư vấn/Xu Hướng, Thời trang, kinh mat, kinh ram, thoi trang victoria beckham, vay dep, phu kien thoi trang, bo su tap thoi trang

Những sáng tạo của Victoria đều vượt trên cả niềm đam mê và vô cùng chuyên nghiệp.

Bộ sưu tập mang nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau như mắt vuông nhọn, gọng kính nhựa, hay gọng pha lê. Những thiết kế vô cùng độc đáo và màu sắc cũng hết sức tuyệt vời. Màu ghi tinh thế, màu xanh rêu ánh kim, màu đồng hay đen cùng với sự đơn giản nhưng phong cách làm nên những cặp kính rất sành điệu. Đó là chưa kể đên việc thiết kế được làm bằng tay và được trang trí bằng những viên kim cương.

BST kính mắt xuân hè 2011 của Victoria Beckham, Tư vấn/Xu Hướng, Thời trang, kinh mat, kinh ram, thoi trang victoria beckham, vay dep, phu kien thoi trang, bo su tap thoi trang

Không bỏ qua sự sống dậy của phong cách retro trong những năm gần đây, bộ sưu tập kính mắt của Victoria cũng bao gồm những thiết kế oversize, phù hợp với hầu hết khuôn mặt.

BST kính mắt xuân hè 2011 của Victoria Beckham, Tư vấn/Xu Hướng, Thời trang, kinh mat, kinh ram, thoi trang victoria beckham, vay dep, phu kien thoi trang, bo su tap thoi trang

Những chiếc kính râm linh hoạt và hữu ích như thế này sẽ làm tăng sức mạnh thời trang của bạn. Những chiếc kính mắt chuồn vốn đã trở thành huyền thoại nay được Victoria tô điểm thêm chất sành điệu và cá tính với gọng kính màu vàng ánh kim.