Xu hướng thời trang tua rua sẽ là một xu hướng mới cho mùa Xuân Hè 2011 phải ko ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Kiểu thời trang kết hợp giữa cổ điển và hiện đại đang là một xu hướng mới cho mùa Xuân Hè 2011. Những thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Louis Vuitton hay Ralph Lauren đều sử dụng tua rua cho bộ sưu tập của mình để tạo nên phong cách bụi bặm. Thậm chí, chúng còn được trang trí trên túi của Dior, giày của Pringle... mang tới vẻ đẹp khỏe mạnh.