Tại sao sản phẩm không có giá, cũng không có tên địa chỉ của nhà cung cấp?

khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Sản phẩm không có giá, không có địa chỉ của nhà cung cấp như bạn nói rơi vào 2 trường hợp: 1. Sản phẩm này đã hết hàng hoặc ngừng bán trong các gian hàng trong hệ thống vatgia.com 2. Cửa hàng bán loại sản phẩm này đã bị hạ không còn tồn tại gian hàng trong hệ thống vatgia.com Đối với những sản phẩm như vậy thì mọi thông tin về nó đều chỉ mang tính tham khảo.