Tôi muốn mua một chiếc gối ôm nhưng ko biêt' phải đặt ở đâu. Bạn nào biết pm cho mình nha.?

tôi muốn mua một chiếc gối ôm nhưng ko biêt' phải đặt ở đâu. Bạn nào biết pm cho mình nha.
ngô hồng tuyến
Trả lời 14 năm trước
Gối ôm thì bạn có thể ở mua ở rất nhiều nơi, nếu bạn muốn đặt hàng theo ý mình thì bạn có thể tới cửa hàng như take one tại núi trúc gần đối diện với trường Amterdam hoặc tới phố Phó Đức Chính. nếu không bạn có thể đặt hàng tại kenzo trên đường cầu giấy. theo mình thì nên mua ở take one vì chất lượng khá ổn, hình thức đẹp
bui thi my nu
Trả lời 14 năm trước
[b]Câu hỏi gì mà ........... chẳng thà bạn nói mua ở đâu ? chỗ nào bán thì còn ok đằng này hỏi đặt ở đâu? bó não [:-/][/b] --> đặt ở trên người bạn [:-P]