Xu hướng áo khoác của mùa đông năm nay ??

Mùa đông năm nay dường như lạnh hơn mọi năm,không biết xu hướng năm nay là gì nhỉ [:D] mình muốn mua vài chiếc áo mà chưa biết chọn đồ thế nào ?
Trả lời 16 năm trước
Theo mình xu hướng áo khoác năm nay là áo dạ .Các bạn thấy có phải không ạ [):D(]
Thu xinh
Trả lời 16 năm trước
Năm nay áo da vẫn rất được ưa chuộng vì trời lạnh mà [:D] thêm vào đó áo dạ hoặc là áo nhung cũng vẫn được ưa chuộng.Ngoài ra họa tiết áo năm nay nhấn mạnh vào túi áo,cầu vai và thêm cả khóa ở phía cổ và phía đai hông để tạo điểm nhất,tạo sự trẻ trung [:D]