Những mẫu áo phao đẹp trong mùa đông năm 2012?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Đừng nghĩ rằng áo phao chỉ mặc để giữ ấm thôi nhé!

Thời tiết đã bắt đầu trở rét đi kèm với những cơn mưa lâm thâm, kéo dài lê thê cả ngày khiến cho tiết trời Hà Nội càng thêm ẩm ướt và buốt giá. Với khí hậu như thế này thì áo phao chính là vũ khí tối ưu nhất giúp bảo vệ bạn khỏi cái lạnh thấu da của miền Bắc.

Áo phao tuy rất ấm áp nhưng nó lại không được lòng nhiều chị em trong khoản tôn dáng thon bởi thiết kế to sụ, cồng kềnh che lấp đi những đường cong đẹp trên cơ thể người phụ nữ và cũng không thể hiện được vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi bạn không biết cách phối kết hợp quần áo, phụ kiện một cách hài hòa và bắt mắt thôi nhé. Với thời trang, chỉ cần một chút khéo léo và sáng tạo thì bạn đều có thể mặc đẹp với bất kỳ trang phục nào.

Với áo phao cũng vậy. Nếu chiếc áo phao quá cồng kềnh, che mất đường cong của phần thân trên cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc thắt lưng để tạo điểm nhấn. Nếu thích chút điệu đà, nữ tính thì kiểu dáng áo phao peplum, cổ áo cách điệu, nhấn nhá thêm chút lông thú sang trọng là những gợi ý rất thú vị đấy. Hay áo phao với gam màu sáng như hồng phấn, cam, xanh... cũng giúp cho hình ảnh bạn bớt tẻ nhạt hơn.

Bạn hãy cùng Eva học một vài cách phối đồ thật nhẹ nhàng và nữ tính cùng áo phao nhé!

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu 'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

Một chiếc thắt lưng ngang eo sẽ giúp bạn nhỏ nhắn, eo thon hơn khi mặc chiếc áo phao cồng kềnh

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

Thắt lưng to bản hay nhỏ bản tùy thuộc vào độ dày và kích cỡ chiếc áo phao

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu 'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

Kiểu thắt ngang eo, mở bung khóa áo cũng rất xì-tai

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

Một chiếc áo phao thiết kế điệu đà với phần cổ hình lá bèo có thể mặc cùng áo váy xòe nữ tính

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu 'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

Ngọt ngào với áo phao tông màu hồng phấn nhẹ nhàng và phần cổ lá bèo nữ tính

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu 'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

Áo phao và váy len là một kết hợp không thể thiếu trong mùa đông nếu như bạn muốn mình trông thật nữ tính

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

Áo phao dáng peplum này rất tôn lên vòng eo của bạn

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

Nhấn nhá thêm chút lông cho chiếc áo phao giúp hình ảnh bạn trông sang trọng hơn

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu 'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu 'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu 'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

Với áo phao cũng không thể nào thiếu xì-tai kết hợp với áo dáng dài, quần skinny và boot

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông, Thời trang, ao phao, ao khoac mua dong, ao khoac thoi trang, thoi trang ao khoac 2011, thoi trang, bao phu nu

Layer là phong cách rất phù hợp khi mặc áo phao đấy. Bạn có thể thoải mái mặc nhiều lớp áo bên trong, khoác ngoài cùng áo phao. Thêm chiếc khăn len nữa cho mùa đông thêm ấm áp