Hiển Thị Pin trên LCD Canon SD 750?

Chào các Bác, Canon SD 750 có hiển thị dung lượng Pin trên màn hình LCD để kiểm tra? Các bác có biết menu nào chỉ e với. Vì xài mà chẳng biết là Pin còn bao nhiêu % hết. Khi gần hết máy mới báo dung lượng sắp hết Pin. Như vậy rất khó theo dỏi Pin còn bao nhiêu %. Cám ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mặc định của các máy Canon dòng A, S, Ixus/powershot SD là không hiển thị bao pin trên màn hình, mà chỉ hiển thị thông báo khi pin sắp hết. Phải đành chấp nhận thôi bạn ạ. Bạn có thể mua thêm 1 cục pin thứ 2, chi phí cũng không quá đắt, để phòng khi máy hết pin giữa chừng.