Giúp tôi cách tắt chuột touchpad của máy Sony Vaio sz640no2 khi dùng chuột ngoài?

Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]gaubeo[/b] Máy Vaio thì bạn thử vào ổ C-->progam file--->sony--->Setting Utilit Series--->VCCPointingDevice tắt chỗ enable...nếu muốn chỉnh lại thì click vào ....ko đc thi thử cách khác[/quote]
cucucm
Trả lời 16 năm trước
bạn có biết bật/tắt chuột laptop TOSHIBA không? chỉ giup mình với, xin cảm ơn nhiều. Các bạn giử qua email cucucm@yahoo.com cho minh nhé. xin cảm on nhiều
Vespa
Trả lời 16 năm trước
1. Thông thường trên các dòng Compaq/HP-Compaq sẽ có một nút chức năng nằm phía trên touchpad, cho phép on/off chuột cảm ứng. 2. Dùng phần mềm Synapstics kèm theo Driver để Disable 3. Dùng phím chức năng Fn kết hợp với 1 trong dãy phím từ F1 -> F12 (xem phím nào có biểu tượng mouse hoặc hình 1 ô vuông có bàn tay trỏ vào). Vài phím tắt thông thường để khóa touchpad: Fn + F4 đối với Fujitsu Fn + F7 đối với Acer Aspire Fn + Esc đvLenovo 4. Một số MTXT, chỉ cần gắn chuột vào cổng USB hay cổng PS/2 là máy sẽ tự nhận ra và tắt thanh điều khiển con trỏ bàn cảm ứng đi.
cucucm
Trả lời 16 năm trước
bạn có biết bật/tắt chuột laptop TOSHIBA không? chỉ giup mình với, xin cảm ơn nhiều. Các bạn giử qua email cucucm@yahoo.com cho minh nhé. xin cảm on nhiều. Tôi sử dụng thêm chuột ngoài gắn qua cổng USB (khi gắn vào thì chuột touchpad còn sử dụng cùng lúc với chuột ngoài, rùi 1 thời gian nó tắt mất tiêu rồi). Bây giờ tôi muốn bật chuột touchpad lại thì bấm phím nào (tôi đã thử bấm phím Fn+ F1...F12... nhưng không được) mong các bạn giúp mình xin cảm ơn rất nhiều
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Để có đáp án chính xác, bạn truy cập http://sony.com, search phần touchpad sẽ ra nhiều đó! Good luck!