Cần hướng dẫn cách test máy ảnh Nikon D90 ?

Mình muốn test máy Nikon D90 nhưng không biết làm như thế nào muốnbiết về-serial number và test sensor và Check số lần chụp rất mong sự giúp đỡ của anh em xin cảm ơn trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

- Check số shot của máy thì bác có thể vào đây h ttp://r e g e x.i n f o / e xif . cgi mà check. Chú ý là link trên ko có dấu cách giữa các ký tự nhé, vì cái quy định hơi dở của site này là phải có ít nhất 5 hay 10 bài gì gì đó thì mới được gửi link trong bài (tạo điều kiện có mem mới học cách spam) nên tôi phải làm như thế để có thể giúp bác
- Serial của máy thì bác lật máy lên xem ở dưới máy có đấy
- Test sensor là ý bác hỏi gì nhỉ, kiểm tra died pix à?? (tôi đoán thế) bác kiếm tờ giấy trắng tinh tỉnh tình tinh, dí vào ống kính rồi shot một phát, về cho lên máy tính zoom lên mà dò từng pix một. Kiểm tra độ cứng của sensor thì tôi chưa được nghe thấy ai nói cả