Mua pin máy Nikon D5000 ở đâu ạ ?

Tôi có máy D5000 một thời gian, muốn mua 1 quả pin sơ-cua mà không thể tìm được hàng đúng ký hiệu là EN-EL9a. Trong khi đó pin EN-EL9 (điện áp 7.4V so với 7.2V của D5000) thì rất sẵn, ai cũng bảo dùng lẫn được. Tuy nhiên tôi nghĩ Nikon phải có lý do mới phải chế tạo pin EL9a cho những model mới, cho nên vẫn muốn tìm mua đúng loại pin chuẩn. Xin các bác giới thiệu tôi nơi bán ? Cảm ơn nhiều !

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể tham khảo giá bán và địa chỉ mua tại http://www.thegioipinsac.com

Liên hệ: Hà nội: 04.2238 6213 _ 0936.94 8688. Số nhà 18, ngõ 20 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy (Gần ĐH SP1 và ĐH Thương Mại)
Hải phòng: 090.2210159
Hỗ trợ trực tuyến tại: YM: thegioipinsac