Có ai biết gì về máy ảnh Samsung NX10 phiên bản màu trắng không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Phiên bản màu trắng cho Samsung NX10

Mẫu máy ảnh thay ống kính không gương lật Samsung NX10 vừa có thêm phiên bản hạn chế số lượng (limited edition) có màu trắng ấn tượng. Đây là chiếc máy ảnh sử dụng cảm biến ảnh APS-C tương tự như những chiếc DSLR đem đến chất lượng ảnh vượt trội hơn về chi tiết so với những dòng máy cảm biến cỡ nhỏ.

Samsung đã thể hiện quyết tâm chinh phục thị trường máy ảnh mirrorless với dòng máy NX. Chiếc NX10 ra đời là bước thăm dò thị trường và đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng. Với một thân máy nhỏ gọn chỉ nhỉnh hơn một chiếc máy compact truyền thống, NX10 sử dụng cảm biến APS-C 14 megapixel, ngàm ống kính NX, hệ thống AF cực nhanh, khả năng quay video độ phân giải HD 720p.

NX10 limited edition sẽ được bán kèm với ống kính 30mm f/2.8 có hình dạng bánh kẹp siêu mỏng và một túi đựng bằng da. Tuy nhiên phiên bản NX10 màu trắng này sẽ chỉ xuất hiện ở một vài quốc gia nhất định như Hàn Quốc, Hà Lan, Trung Quốc, Hoa Kỳ (có thể thay đổi từ nhà sản xuất).Phiên bản đặc biệt này có mặt trên trường từ ngày 7/5.

Nguồn: Samsungimaging.net
Theo tinhte
Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Pentax và Samsung là 2 anh em , chất ảnh có thể nói là khá giống nhau, lens thì chất lượng gần như y chang vì pentax hỗ trợ samsung sản xuất lens , nge đồn là thấu kính là của pentax , samsung cũng sử dụng ngàm k vì thế lens samsung có thể dùng cho pentax , nên mọi người có thể yên tâm sài samsung, có khi xài rồi còn thích hơn canon ấy chứ

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Chưa bao giờ coi trọng Sam-sung trong bất cứ lĩnh vực nào - cái nào cũng có nó hết (tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, máy in, loa, mp3, đầu đĩa, v...v..... bây h là máy chụp hình),

1 cty mà kiêm nhiều thứ quá đương nhiên chất lượng sản phẩm sẽ bị chia nhỏ ra - dù cty đó có mạnh cỡ nào đi chăng nữa

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của bandiennthoainokia

Chưa bao giờ coi trọng Sam-sung trong bất cứ lĩnh vực nào - cái nào cũng có nó hết (tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, máy in, loa, mp3, đầu đĩa, v...v..... bây h là máy chụp hình),

1 cty mà kiêm nhiều thứ quá đương nhiên chất lượng sản phẩm sẽ bị chia nhỏ ra - dù cty đó có mạnh cỡ nào đi chăng nữa

Máy ảnh compact của samsung thì chụp cực tệ , cái này mình đã thử, nhưng dslr của samsung thì hơi bị ngon ngen, tại có sự hậu thuẫn đắc lực của pentax , lens pancake của samsung cũng rất tốt, chỉ là đóng mác samsung thôi,chứ pentax sản xuất cả