Xin tư vấn lens cho Canon 500D?

Chả là em cũng ham hố máy ảnh này nọ, thằng anh họ nó để sẵn 1 bộ 5D Mark II với 24-70L để tặng khi nào đủ giỏi rồi, mà em thì vẫn đang hành nghề bằng PnS, lại là con gái, cũng cao to nhưng chân tay ko chuột chiếc như phái nam được, nên em đang xem con Canon 500D, con này có kit rồi nhưng em muốn mua thêm 1 em lens đi cùng cho vui cửa vui nhà, có bác nào tư vấn hộ em, em cũng chỉ có nhu cầu chân dung, phong cảnh .... khi nào giỏi thì ôm bộ kia thôi, mong các bạn tư vấn giúp ^^
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Kít thì cho phong cảnh rồi, còn chân dung thì mua EF 85f1.8 đi bạn.