Chụp ảnh chân dung với Canon Kiss X3?

Mình mới dùng máy chưa lâu nên các chế độ chụp chưa thạo có 1 vấn đề là khi chụp người hoặc chân dung, màu da thường bị tối, trông đen & bẩn [:-S]Mình có thử chỉnh style và WB mà chỉnh mãi không được chuyển qua chụp CA thì màu da có vẻ đẹp hơn, sáng hơn nhưng nhìn cả hình màu lại hơi nhợt nhạt Ah, mình chụp indoor, nhưng cũng gần nguồn sáng mà. Với lại không dùng flash Vậy mong các bác chỉ giáo giúp hix đa tạ đa tạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chụp trong nhà thì thiếu sáng phải tăng ISO lên, ISO cao mà thiếu sáng thì nhìn xấu và bẩn thì đúng rồi ^^
Nếu bác ko muốn dùng flash thì có 1 cách khắc phục đây: mua chân máy và chụp với tốc độ chậm, nghiêm cấm người mẫu nhúc nhích