Giúp em với.. Xin bản hướng dẫn sử dụng máy Canon 450D

Em mới sắm được em Canon 450D nhưng sách hướng dẫn toàn tiếng Nhật. Bác nào có hướng dẫn bằng tiếng Việt ko làm ơn cho em xin 1 bản với. Cả đêm lò mò mãi vẫn không biết sử dụng thế nào. Cảm ơn các bác trước
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Ôi niềm mơ ước của em [:((]. Bác thích thế [:((]. Bản tiếng việt thì chưa có đâu bác ạ. Còn bảng tiếng anh thì bác down ở đây. [blue]http://www.usa.canon.com/consumer/controller?act=ModelInfoAct&tabact=DownloadDetailTabAct&fcategoryid=314&modelid=16303[/blue] Em ngưỡng mộ em 450 của bác lắm [:(]
cavedemsaigon
Trả lời 15 năm trước
Khi nao bac co ban huong dan tv cho em xin zoi nhe.em cung vua tau 1 em 450d ze cung dang voc
cavedemsaigon
Trả lời 15 năm trước
voi lai bac xem thu co con len nao ngon bo re ko bac nhi de chup cho suong
AnhTuan
Trả lời 15 năm trước
Minh vua tau Canon Kiss X2, cung giong 450D. nhung chi co HDSD tieng Nhat. (bo tay). Ban nao co Huong dan SD thi giup minh voi. Ma cua minh ko hien thi man hinh (khi chup), phai ngam chup cung bat tien lam. Giup minh voi!
nguyen the tung
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể lấy Hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt tại www.dcmax.com.vn