Mua Nikon D300 hay Canon 40D? Mong các bác tư vấn giúp!

Em hiện tại đang dùng D70s và muốn nâng đời. Rất phân vân giữa D300 và 40D tất nhiên cân nhắc đến cả vấn đề mua lens, vì em đã có vài con lens của Nikon: 60mm2.8 Macro, 50mm1.8, và Kit 18-70mm. Xin Nhờ các bác có vài lời chỉ giáo. Em xin cám ơn.
styles
Trả lời 15 năm trước
Theo em thì Nikon ko đối đầu trực tiếp với Canon, các model của Nikon luôn đan xen với Canon khi xét về cấu hình: Nikon D40(x)D60 - Canon 400D/450D - Nikon D80 - Canon 30D/40D - Nikon D200/300 - ... Ngoài ra bác chủ topic có 1 số lens của nikon rồi thì cứ lên D300 đi ạ, em chưa thấy ai ân hận khi mua em này đâu ạ !
Do Duc Hieu
Trả lời 15 năm trước
Theo em thi bac nên dùng em D300 di vì du sao bac dũng có vài con lens Nikon roi ???Còn nếu co điều kiện mua con 40D cùng con lén tốt cua canon thi ok ngay??Vì theo em Canon vẫn hơn Nikon???
Phạm Minh Đức
Trả lời 15 năm trước
D300 zozo
Tran Duy Thanh
Trả lời 15 năm trước
tốt nhất là Nikon đi bác à , chứ theo Ca rùi chạy theo các e Len L , đồ chơi có mà sớm sạt nghiệp ^^
Tran Duy Thanh
Trả lời 15 năm trước
nếu bác đổi sang 40D thì để lại cho e bộ len của bác nhé 0983462168 thanks