Có nên đổi Canon 350D lấy Canon 400D không?

Đang có em 350D mà có bác bán con 400D ngon quá,chắc bán em 350D đi bù khoảng 1,5tr để lấy em kia .Theo các bác vậy có nên không? Hay chờ chừng 1 năm nữa làm em 30D hay 40D luôn cho máu
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái auto sensor cua con nào hiêu quả thi ko biết nhưng của con 400D la khởm nhất vẫn ko hết bụi .......:adore: lên 350D > 400D lên làm gi ...hix vân gần nhu giậm chân tai chỗ lấy tiền mua lens con hơn.
Dồn tiền sang Nikon thì đc cảm giác khác hoac lên xxD

Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có một nguyên tắc đổi máy mà chúng mình vẫn chia sẻ với những khách hàng của chúng mình là "chỉ nên đổi máy qua từ 2 thế hệ trở lên hay qua một bậc trở lên"

Cụ thể:

Dòng xxxD nếu có 350d thì nên đổi 450d bỏ qua 400d, và nếu có 400d thì nên đổi 500d bỏ qua 450d.

Dòng xxxD như 350d có thể đổi lên 30d để có cảm giác khác biệt hoàn toàn khi một chú có thân là Plastic và 1 chú là hợp kim Magnie.

Còn tại sao lại như thế ư?

- Căn cứ vào vòng đời máy mỗi chú khoảng 2 năm

- Căn cứ vào tiến bộ công nghệ: về xử lí noise, cân bằng trắng...mà 2 đời kế tiếp không có khác biêt gì lớn cả.

Chúc vui!

Lê Văn Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác dùng XXXD trong trường hợp máy hoạt động bình thường thì nếu lên đời thì một là lên xxD tiền nhiều hơn thì lên Xd để. Lên như thế mới đáng lên. Nếu Body có vấn đề mà bạn cần một máy tương tự để dùng thì mua từ 500D trở lên. Chúc bạn lựa chọn sáng suốt