Nên mua Canon EOS 600D hay 60D ?

Theo các chuyên gia thì giữa 2 loại Canon EOS 600D và Canon EOS 60D thì máy nào chụp đẹp (khi xem lại trên LCD trên máy, lên máy tính). Mình đang cần gấp. Thanks.
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Đỉnh nhất là dòng 1 số (canon 1d mark) ---> tiếp đến là dòng 2 số (50d, 60d) ----> tiếp đến là dòng 3 số (550d, 600d) ---> cuối cùng là dòng 4 số (1000d, 1100đ).

Tùy theo nhu cầu của bác, túi tiền của bác cở nào thì mua con cở đó , về chức năng của dòng máy ảnh canon EOS là hơi gióng gióng nhau, chỉ có khác về thông số kỹ thuật, bác mới tập chơi thì dùng con 600d được rồi, máy quay film full hd.

Sau này bác có nhu cầu hơn thì mua thêm ống kính macro , hoặc tele, pin chụp đc 300-450 tấm tùy theo điều kiện chụp , chụp đèn và xem lại, japan hay taiwan là nơi lắp ráp máy, máy ảnh canon chưa có hàng giả , hàng nhái như đt nên bạn yên tâm, bác mua bên em, em chỉ cho bác từ a-z, còn chụp đẹp hay không tùy thuộc vào con mắt nghệ thuật của bác .

Phan Xuân Hiền
Trả lời 12 năm trước

Nên mua Canon EOS 60D bạn à ,

Máy đắt tiền mà bạn

Với lại 60D cao cấp hwn 600D mà .

Vu Duc Viet
Trả lời 11 năm trước

Bạn ra binhminhdigital mua đi

Nơi bán Máy ảnh - Máy tính – Thiết bị văn phòng giá tốt nhất thị trường,chất lượng cũng rất tốt và uy tín lắm đấy

Bạn gọi số này : 0473.082.836 hoặc 09.3838.4200 người ta sẽ tư vấn cho bạn

Hoặc truy cập vào website : http://www.binhminhdigital.com/ cũng rất đầy đủ

Trả lời 8 năm trước
Mua 60D cho nó chất lượng bạn ạ. Canon EOS 60D là sản phẩm đáng quan tâm đối với những nhiếp ảnh gia bán chuyên bởi nếu không yêu cầu quá cao về tốc độ chụp liên tiếp, chất liệu làm máy chưa thực sự hấp dẫn thì máy có nhiều ưu điểm đáng chú ý như: quay phim full HD với màn hình xoay gập linh hoạt, màn hình sáng nét chống lóa, thiết kế gọn nhẹ, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, hỗ trợ tinh chỉnh nhanh chóng. Nếu muốn mua Canon EOS 60D thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/canon+60d.spvg