Mọi người tư vấn giúp Sony A77, Canon 60D hay Nikon D7000?

Mình định mua một chiếc DSLR. Nhìn mấy cái đều thích nhưng không biết loại nào cho hình ảnh nét và rõ ràng. Mình đang phân vân Sony A77, Canon 60D và Nikon D7000. Mọi người tư vấn giúp.

Mình không phải dân chụp ảnh chuyên nghiệp, mua để thỉnh thoảng chụp khi đi chơi thôi.

Cảm ơn mọi người.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn1

Cả ba đều quá thừa so với nhu cầu "thỉnh thoảng chụp chơi" của bạn.

Trong khi giá A77 đắt nhất, D7000 đắt nhì, 60D rẻ nhất.

Nên nếu bạn chưa lệ thuộc vào ống kính thì hãy làm một con 60D là kinh tế nhất.

Chúc bạn mua được chiếc máy ảnh ưng ý.

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

khả năng khử nhiễu của D7000 đáng kinh ngạc đấy bạn, D7000 có 39 điểm lấy nét, so với 19 điểm của A77 và 9 điểm của 60D, nếu bạn thừa tiền thì múc D7000 sẽ ko hối hận đâu

Trả lời 8 năm trước
Nếu là mình thì mình sẽ chọn Canon 60D :)
Canon EOS 60D là sản phẩm đáng quan tâm đối với những nhiếp ảnh gia bán chuyên bởi nếu không yêu cầu quá cao về tốc độ chụp liên tiếp, chất liệu làm máy chưa thực sự hấp dẫn thì máy có nhiều ưu điểm đáng chú ý như: quay phim full HD với màn hình xoay gập linh hoạt, màn hình sáng nét chống lóa, thiết kế gọn nhẹ, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, hỗ trợ tinh chỉnh nhanh chóng. Nếu muốn mua Canon EOS 60D thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/canon+60d.spvg