Máy ảnh Canon 5D Mark III có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước
Mẫu DSLR Canon5D Mark III với cảm biến 22,3 Mpx được dự kiến sẽ lên kệ tại các cửa hàng vào Chủ Nhật này, tuy nhiên hiện nay người dùng đã có thể mua sản phẩm tại một số cửa hàng trực tuyến với giá 4299 USD.

Canon5D Mark III hiện tại đang được bày bán trên website của B&H và người dùng có thể đến các cửa hàng này tại thành phố New York, Mỹ để nhận sản phẩm, nếu không có thể chọn hình thức vận chuyển đến tận nhà. Giá của máy được liệt kê là 4299 USD được đi kèm với ống kính25-105mm f/4 L IS USM kết hợp với khả năng xử lý điều kiện ánh sáng yếu tuyệt vời của máy.

Mặc dù 5D Mark III có một đánh giá là có số điểm ảnh thấp hơn so với những đối thủ như Nikon D800 nhưng máy được trang bị số điểm tập trung tự động lớn hơn và độ nhạy sáng ISO rất cao, cho phép máy thực hiện tốt ở các điều kiện ánh sáng thấp như đã nói ở trên và nhiều hơn nữa các tính năng sáng giá khác.