Xin anh cho đánh giá chất lượng của ống kính kit AF-S DX18-135G của Nikon

BT
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại chỉ có đánh giá của lens này bằng tiếng anh thôi bạn vào link này tham khảo nhé! [blue]http://www.dpreview.com/news/0608/06080902nikonafsdx18-135lens.asp[/blue] Nhu cầu của bác là gì thì mua lens đấy, 18- 135 thì là ống có góc rộng theo em thì con này đa dụng và tiết kiệm tiền. Ảnh rất sắc, nghịch ngợm đc chân dung, tuy có đen góc 1 tí nhưng chỉ bị ở một số khẩu độ, focus nhanh và êm, trông ngầu...