Đánh giá chất lượng máy ảnh Canon 6D?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

6D-jpg-1353315156_500x0.jpg

Canon EOS 6D trang bị cảm biến Full Frame độ phân giải 20,2 megapixel, chip xử lý hình ảnh mới Digic 5+, dải ISO hỗ trợ từ 100 đến 25.600 và mở rộng tối đa 102.4000. Máy có hệ thống lấy nét tự động 11 điểm với một điểm cross-type nhưng được Canon cho biết có cảm biến lấy nét trong điều kiện ánh sáng yếu tốt nhất mà hãng từng sản xuất. 6D cũng có tốc độ chụp liên tiếp 4,5 khung hình mỗi giây cao hơn 5D Mark II là 3,9 khung hình/giây.

Chiếc DSLR mới của Canon cũng có thể quay video chuẩn Full HD. Màn hình phía sauClear View II TFTcó kích thước 3,2 inch độ phân giải 1.040.000 pixel. EOS 6D sử dụng thẻ nhớ SD/SDHC/SDXC, cổng USB 2.0, HDMI Mini và tính năng GPS tích hợp.

Sản phẩm chưa có giá bán chính thức tại Việt Nam.

Trả lời 7 năm trước
mình chưa dùng