Đánh giá chất lượng máy ảnh Nikon D600?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Nikon-D600-jpg-1353315157_500x0.jpg

D600 là máy ảnh DSLR có kích thước được cho là nhỏ nhẹ nhất hiện nay trong các dòng máy ảnh Full Frame. Model sở hữu cảm biến CMOS Full Frame độ phân giải 24,3 megapixel, chip xử lý hình ảnhExpeed 3, ISO hỗ trợ từ 100 đến 6.400 và mở rộng ra hai mức là 50 và 25.600. Máy sở hữu hệ thống lấy nét 39 điểm trong đó có 9 điểm cross-type.

D600 có đèn flash gắn kèm với khoảng đánh xa 12 mét ở ISO 100 và tốc độ đồng bộ Flash X là 1/200 giây. Khả năng quay video của D600 cũng khá tốt với chuẩn Full HD. Sản phẩm cũng có tùy chọn kết nối Wi-Fi với phụ kiện đi kèm cho phép điều khiển máy từ xa qua các phần mềm trên máy chạy Android hoặc iOS.Màn hình phía sau có kích thước 3,2 inch độ phân giải 921.000 pixel.

Sản phẩm được bán với giá 44,5 triệu đồng cho thân máy với hàng chính hãng và 42 triệu đồng với hàng xách tay