Cho mình hỏi mình rất thích em này với số tiền vật giá đưa gia có chính sác không vậy?

và hiện tại mình không ở VN mình đang ở Đài Loan mình đang

phân vân không biết mua hàng bên Đài loan có đảm bảo không nữa các bạn tư vấn hộ mình với

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Theo mình được biết vatgia không bán hàng trưc tiếp vì vậy để mua hàng bạn liên lạc với địa chỉ và sdt trên gian hàng để biết thêm thông tin

http://www.vatgia.com/407/1879604/canon-eos-60d-ef-s-18-55mm-f3-5-5-6-is-lens-kit.html

Than