Mình muốn mua máy ảnh CANON EOS 350D HOAC 450D HAY 1000D ?

Mình đang sài Canon PowerShot S5 IS , bay gio muon ban no di. de muon chup chuyen nghiep hơn. mình đang phân vân, nên mua máy canon EOS 450d hay 1000d , hay tìm mua 350D cho tiết kiệm. hay là mua 40D luôn . Mình đang khó lựa chọn! nay xin hỏi các bạn để chỉ dẫn giúp mình để có lựa chọn đúng đắng và kinh tế ? xin cam on
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Hi ! Chào bạn ! Nếu đã là dân chơi ảnh thì mình ko nên tiết kiệm ( thật sự cũng đáng ngại vì vấn đề tiền bạc ) Nếu đã chọn thì bạn nên chọn loại 40D hay 450D còn ko thì con Nikon D60 cũng ok lắm ( theo mình thôi nha ) Bạn có thể add nick baovinh1711@yahoo.com.vn để biết thêm chi tiết nha .
Nguyen Duc Dzung
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn bắt đầu chơi DSLR thì nên suy nghĩ đến việc lựa chọn 1 cái body vừa phải rồi mới tính lên cao hơn, vì: 1. Bạn chưa thể tận dụng hết các tính năng của các body mới nhất. 2. Với các body cũ cũng đã quá tốt cho các amateur rồi. Nên nhớ rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trước đây đã sử dụng các body còn kém hơn bây giờ nhiều. 3. Body cũ giá hầu như không giảm nhiều, nhưng body mới thì giá down nhanh khủng khiếp do cả khấu hao hữu hình và vô hình (đặc biệt với canon). Vậy, theo mình bạn nên mua 1 body 350D, vừa tốt vừa rẻ. Khoản tiền còn lại bạn nên đầu tư vào ống kính, hiệu quả cao hơn nhiều. Một ví dụ tham khảo 350D + EF-S 18-55 f/3.5-4.5 + 50 f1/8, đó là bộ tốt nhất với bạn khi khởi đầu, tất cả chỉ gần 9tr mà lại hầu như không mất giá. (mình có 1 bộ bán đấy, nguyenducdzung@gmail.com)
Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Model 350D,450D hay 1000D thì quan trọng là vấn đề kinht ế của bạn thôi,vì những dòng máy này chỉ là model cũ hoặc mới,độ phân giải cao hay thấp thôi,chứ tính năng thì không có sự khác biệt nhiều,nên bạn nên cân nhắc vì nếu bạn đã bước vào cuộc chơi máy lớn thì sau này sẽ phát sinh nhiều chi phí nữa cho lens,đèn hay grip nữa.nếu bạn cần sự tư vấn hay thử sản phẩm thì đến công ty mình nhé.Mình thì chỉ làm hàng hãng thôi. Thân chào bạn![:)]
Thanh Tam
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoang_camera[/b] Model 350D,450D hay 1000D thì quan trọng là vấn đề kinht ế của bạn thôi,vì những dòng máy này chỉ là model cũ hoặc mới,độ phân giải cao hay thấp thôi,chứ tính năng thì không có sự khác biệt nhiều,nên bạn nên cân nhắc vì nếu bạn đã bước vào cuộc chơi máy lớn thì sau này sẽ phát sinh nhiều chi phí nữa cho lens,đèn hay grip nữa.nếu bạn cần sự tư vấn hay thử sản phẩm thì đến công ty mình nhé.Mình thì chỉ làm hàng hãng thôi. Thân chào bạn![:)][/quote] Hãng của bạn ở đâu. Có thể cho mình nick Yahoo chat duoc khong ? Nick mình thanhtam_tp@yahoo.com
Trần Thị Thanh Sang
Trả lời 15 năm trước
hiện tại cty của chúng tôi đang có máy canon 1000D giá chỉ có 450$ ;tính ra so voi máy moel mới sx10 is;thì giá này bạn mua là vừa túi tiền ;còn những moel như 350 thi đã bỏ mẫu luon rùi ;còn máy 450 thì rất hiếm vì mẫu này vừa hết ;lau lau sẽ có 1c .Bây giờ chỉ đang có moel 1000 là bạn mua được thui ; Nếu bạn muốn mua thì có thể đt hotline:082.2146314 gặp Bảo sẽ tư vấn thêm về các chức năng của máy để tham khảo thêm