Nên chọn mirrorless kiểu cổ điển nào?

Mình có ý định mua 1 máy chụp ảnh mirrorless vì bản thân ko rành về chụp ảnh và cũng ko am hiểu các thông số, kí hiệu trên máy ảnh hiện nay, mình chỉ xem chỉ số MP thôi.
Mình chú ý các máy có thiết kế cổ điển, thật ra mình ko chuyên nên chỉ chú ý thiết kế thôi nên đang phân vân giữa các máy:
1. Fujifilm X-A2
2. Fujifilm X-M1
3. Olympus E-M10
4. Nikon 1 J5
Gía của 4 cái trên hình như dao động cũng ngang ngang nhau, từ 10-14tr.

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Cá nhân thì mình chọn Fuji, vì máy cho hình đẹp, màu sắc tốt. Hiện tại bạn có thề mua Fuji Xa2 ở Khánh long, còn Fuji XM1 thì có ở Lê Vũ.

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Hai con đó tầm cỡ nhau ko bạn? Mình xem review mà loạn luôn @@ tại vì mình không rành, đọc phân tích não quá :(((

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Spec 2 con gần như nhau tuy nhiên Xa2 mới ra đầu năm 2015, còn XM1 thì đã ra lâu rồi 2013