So sánh dùm em hai con này sony W55 và W80

Sony cybershot DSC -W55 và DSC -W80.2 con này con nào chụp ảnh dẹp và rỏ khi mình rửa ảnh ra với kích thước lớn nhất có thể ạ.và kích thước lớn nhất để rửa ảnh là bao nhiu ạ.và 2 con này có thể gắn ống kính phụ ko. cho e hỏi thêm vài thông số:độ nhạy sáng ISP 1000 là gì ạ,bộ chuyển tín hiệu tốc độ 14bit DXP là gì?
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì bạn lấy W80, ... với máy ngắm và chụp thông thường như 2 con này, kích thước rửa có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu rửa ảnh của bạn ... chắc chắn ít khi vượt quá khổ A3 ... tuy nhiên ảnh chụp trong nhà và thiếu sáng, kể cả có flash ... thì cũng ko thể rửa ảnh lớn được quá khổ A4 ... ISO 1000 là mức ISO tối đa mà W55 có thể chỉnh được ... là khả năng khuếch đại tín hiệu ánh sáng nhận được làm cho ảnh chụp sáng lên, tăng tốc độ chụp ... đặc biệt hữu ích khi điều kiện ánh sáng yếu, khi đó, tốc độ chụp thường bị tự động đẩy xuống đến mức có thể gây nhòe và rung hình ... ngay cả khi chụp đối tượng đứng yên ... Tuy nhiên ảnh chụp ra sẽ bị nhiễu hơn nếu đặt ISO cao và không có sự đồng nhất mức nhiễu ở cùng mức ISO với các model khác nhau ... vậy nên, tốt nhất là nên chụp thử 2 máy ở cùng mức ISO để biết thông tin kiểu như ở ISO 1000 W55 và W80 máy nào chụp ảnh ít nhiễu hơn ...