Mua Canon s5 is thanh toán thế nào?

minh muon mua 1 con canon s5is nhung minh o TP.HCM,p.9 - q.5 minh muon xem truoc khi mua . vay phai lam sao de duoc xem may?
Wildhose
Trả lời 16 năm trước
Tớ vừa mới mua 1 con Canon S5 IS xong, bạn muốn mua thì mua lun đi, đừng chần chừ nữa, mẫu S5 này hình dáng khỏi chê, chụp ảnh đẹp, nhiều tính năng hay lém, mua ngay đi không hết hàng [:D]
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại thì nếu bạn tiện bay ra Hà Nội có việc thì có thể xem hàng ở cửa hàng Nhật bản nhưng nếu không tiện [:(] Hoặc bạn có thể ra các cửa hàng bán máy ảnh ở Thành Phố Hồ Chí Minh để xem máy. Ví dụ Công ty TNHH Lê San Camera 105A bến chương dương .p. nguyen thai binh .q1 (Hồ Chí Minh). Mà bạn vào link này này bên dưới có nhiều cửa hàng ở Sg lắm á [blue]http://www.vatgia.com/319/21073/canon-powershot-s5-is.html[/blue]
đàm mạnh cường
Trả lời 16 năm trước
Ban co the vao trang Web nay de tim hieu thm ve may anh so canon s5is http://www.canon.com.vn/index.jsp?fuseaction=digitalcamera. Neu ban muon xem may ban co the lien he voi nich name nay: hien8180840 tai TP - HCM
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Con này đẹp đấy