Máy chụp hình FUJIFILM finefix f47fd có sạc được PIN qua cổng USB của máy vi tính không.Khi nào tôi có câu trả lời?

khac nho
Trả lời 14 năm trước
Máy fujifilm khị bị hư là không thể sửa được , bởi vì : 1 : fujifilm chỉ có duy nhất 1 trung tâm bảo hành 2 : tất cả các máy fujifilm khi mang đến bảo hành đều bị nói là máy đã bị bung ra , không năm trong chế độ bảo hành . 3 : nếu sửa máy ở trung tâm bảo hành thì giá cao gấp đôi giá mua máy mới ví dụ tôi mua máy fujfilm ở nguyễn kim giá khuyến mãi chỉ có 1.990.000đ nhưng giá sửa là 3.000.000 chưa tính tiền công tôi khuyên tất cả mọi người không nên mua máy chụp hình của fujifilm nó rất dễ bị hư hay hư main (hư main là trung tâm bảo hành đòi 3 chai liền)