Làm sao để khi in ảnh có hiện ngày tháng trên ảnh?

Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
1/ Theo em được biết là chương trình ZoomBrowser EX của Canon có phần Import Shooting Date/time sẽ cho bác cả ngày giờ và giây bức ảnh của bác chụp (Chắc là các chương trình chuyên dụng của các dòng máy khác cũng thế) 2/ Chân máy có chế độ đó bác ạ, khi lật máy đứng thì đã có cái bản lề vuông góc 90 độ rồi bác ạ (tuy nhiên là bác phải dựng chân máy đứng cho thẳng) Thân chào.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
khi chụp bằng máy số đã có rồi mà bạn . tuy nhiên chỉ là số liệu , trông không đẹp , nếu bạn muốn đẹp và có ý nghĩa thì phải chỉnh trên máy tính cơ , trên máy tính có nhiều lắm đơn giản nhất mà không phải cài là ứng dụng paint ngoài ra có ACD , photoshop