Nhờ tư vấn sử dụng sony cybershot w300?

Em mới ti toe tậu được cái cybershot w300 mà kinh nghiệm chụp hình thì chưa có gì, nhờ các bác đã dùng qua dòng này tư vấn cho em chút, để em có thể chụp được những bức hình đẹp. Thank các bác trước.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác chuyển qua chế độ tự động hoàn toàn, chụp tơi bời, nếu bác thấy hài lòng thì cứ thế mà chụp, nếu tấm nào không hài lòng thì bác post lên đây, nói lý do tại sao, bác muốn như thế nào, thì anh em sẽ có lời khuyên cụ thể. Chúc vui với đồ chơi mới.