Có cách nào giảm chất lượng quay phim để kéo dài thời gian quay ko ?

Mình muốn ghi âm bằng máy chụp hình nhưng hình như là máy ko có chức năng đó. Mình đã thử quay phim nhưng với thẻ 1gb thì chỉ quay đc 15 phút là cùng. có cách nào giảm chất lượng quay phim để kéo dài thời gian quay ko
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cách đơn giản là bạn giảm độ phân giải khi quay đi là xong,chất lượng quay sẽ giảm nhưng dung lượng bộ nhớ bị chiếm sẽ giảm và thời gian quay được lâu hơn.
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ko nói rõ là máy gì nên ko rõ thời gian chính xác. nếu thẻ SD thì thời gian lưu trữ của nó rất ít, bạn có thể tăng thơi gian quay bằng cách giảm chất lưưọng hình ảnh cũng như độ phan giải hình ảnh trong menu .