Máy ảnh kĩ thuật số, nơi nào bán rẻ nhất Việt Nam ???

Các bác cho em hỏi nơi nào bán máy ảnh rẻ nhất Việt Nam????
Nguyen Trung Kien
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi. Bạn có thể tới vicoplaza. Giá cả cũng hợp lý đó. nó nằm trên đường Nguyễn Trãi.........
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Rất ít chỗ bán hàng vừa rẻ lại vừa tốt + hậu mãi chu đáo đấy bạn ạ.
Phạm Thị Phương Lan
Trả lời 14 năm trước
HỒng Shop 43 Lê Lợi, Phuong bến nghé quận 1 http://vatgia.com/luanpro85
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Các bác cho em hỏi nơi nào bán máy ảnh rẻ nhất Việt Nam???? ==> Trả lời bác câu này nhé: Ko có nơi nào bán rẻ nhất cả, chỉ có bán giá tốt + dịch vụ sau bán hàng tốt = "Yên tâm nhất" thôi. Bác có thể tham khảo giá của Digi4U tại trang website sau: [b]www.digi4u.net [/b]hoặc[b] www.digi4u.com.vn [/b](luôn có giá tốt và bảo hành chu đáo nhất ) [:)][):D(]