Fujifilm FinePix S9100

ai biết cho tôi hỏi Fujifilm FinePix S9100 và Fujifilmn FinePix S9600 có gì khác nhau? Máy Fujifilmn FinePix S9600 và Panasonic Lumix DMC-FZ8 cái nào cho chất lượng ảnh đẹp hơn? Tôi đang muốn mua 1 cái.
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
Con Fujifilm FinePix S9100 chụp rất đẹp và tốc độ . À con này có 1 yếu điểm là CCD dễ chết lắm . Giữ em nó cẩn thận nhé, luôn trong tủ chống ẩm nhé . Điểm yếu thứ 2 là sensor kích thước nhỏ nên ảnh bị noise trong điều kiện ảnh sáng yếu . Còn nếu thích Zoom dài, giá cả tốt, công nghệ mới: lấy Fz18 Mới đến đó đã, mai nghĩ tiếp nha .
Trả lời 16 năm trước
Fujifilm S9600 nhìn rất pro, chỉ thiếu mỗi chống rung thôi! Nói chung em vẫn thích nước ảnh của Canon hơn [:(]
tellme
Trả lời 16 năm trước
với Fuji S9600 máy nặng cầm đầm tay thì việc chống rung trở nên ko cần thiết, các máy dòng thời trang nhỏ wá mỏng wá nên cần chống rung để chụp cho vững nhưng dù có chống rung đi nữa thì với các máy Siêu Zoom thì vô ích thui[;)] Với tốc độ chụp nhanh Iso chấp nhận đc thì việc chụp chống rung nhiều khi sẽ ko cần thiết nữa rùi. Nếu bác cần lấy các ảnh đòi hỏi thời gian phơi sáng dài thì mua cái tripod về dùng theo em đừng đánh giá các dòng máy bán chuyên wa ́chức năng chống rung, hãy tập trung vào mình muốn dùng máy để chụp cái gì thời gian chụp và nơi chụp nó thế nào thì bác sẽ có cái mình muốn... À mà cái tên khác nhau là do một cái tên Fujifilm FinePix S9100 này dùng ở Nhật. Lượn ra khỏi Nhật thì nó tên là Fujifilm FinePix S9100
Trả lời 16 năm trước
S9600 của Fuji: Ưu điểm: cho màu ảnh tự nhiên, có zoom 10x, có vòng lấy nét và zoom như các máy ảnh ống kính rời, chụp thiếu sáng tốt hơn các máy compact dùng CCD khác (công nghệ super CCD của Fuji, nhưng còn thua con 6500fd cũng của Fuji, mặc dù giá tiền cao hơn), hình như còn có chân cắm đèn flash rời . Nhược điểm cơ bản: ống thuộc dòng superzoom nhưng không sử dụng công nghệ chống rung --> khi dùng tele ảnh rất dễ bị nhòe vì tay rung (Đương nhiên nếu lúc nào cũng cắm trên tripod thì OK rùi); Thẻ xD đắt hơn thẻ SD; cảm biến CCD dễ ... toi hơn các dòng máy khác . Đấy là những gì em đọc được. Cái Fz 8 em chưa ngâm cứu đc hix bác đợi nhé. Nhưng nhiều người vote cho em S9600 của Fuji lắm
Tran Yen Can
Trả lời 16 năm trước
Dùng Fịi đi, ảnh rất đẹp, tôi cũng định mua 1 cái nhưng Giang Duy Đạt bảo chưa về. Đợi mãi
nguyen tien tung
Trả lời 16 năm trước
cảm ơn các bạn đã cho tôi biết về máy 9600, vậy vui lòng cho tôi biết thêm về máy Fz18
congtien
Trả lời 15 năm trước
thế cái CCD có giá khoảng nhiêu ? để đề phòng $ trước