Cho mình hỏi sua máy Canon powershot A530 ở đâu?

Máy mình dùng pin Energizer Rechargeable, tuy đã sạc đầy pin ( khoảng 15 tiếng) nhung mà bỏ vào máy lai báo không đủ pin và ống kinh của minh không tự dộng mở ra.
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Vấn đề của bạn phần nhiều là do pin đã bị hỏng, thứ 2 là do sạc pin hỏng, còn lại mới là vấn đề về máy. Trước khi quyết định có nên sửa máy hay không, bạn hãy kiểm tra 2 nguyên nhân kia trước nhé. Nếu cần bạn có thể mang máy qua PhotoKing, mình sẽ kiểm tra giúp bạn. PhotoKing thân gửi ! [blue]www.photoking.vn[/blue]
ppc2003
Trả lời 14 năm trước
Pin của bạn chai rồi nên bị tình trạng như vậy. Bạn có thể mua thử 1 đôi pin Duracell hoặc Alkaline mà thử, chắc chắn máy lại hoạt động tốt. Bạn nên mua pin xạc tốt (không phải hàng nhái) và bộ xạc đúng công suất. Mà pin xạc chỉ dùng khoảng 500-1000 lần xạc là vứt đi đựoc rồi.