Tư vấn chất lượng ảnh của Canon PowerShot SX200 IS ?

Chào các bạn.mình đang định sắm 1 cái máy ảnh kỹ thuật số để chụp hình tết và du lịch.xoay đi xoay lại mình thấy có cái sx 200 is nhưng ko biết chất ảnh của nó thế nào,10 triệu là số tiền mình dành mua máy ảnh,các bạn xem có cái nào trong khoảng đó mà chụp đẹp ko,thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con Canon PowerShot SX200 IS là 1 con chụp ảnh đẹp, chất lượng tốt, nó là dòng siêu zoom nên có thể chụp những bức ở xa mà ko cần di chuyển nhiều. ảnh của máy cho ra rất đẹp. nếu bác không quan trọng về hình thức máy cho lắm thì cũng có thể quyết lấy con này nếu thích, ngoài ra còn có thêm seri G của canon chụp cũng rất tuyệt, có thêm lựa chọn cho bạn, G9 chẳng hạn. còn nếu có kiến thức về ảnh số kha khá thì nên thêm 1 chút nữa kiếm 1 em DSLR tầm canon 450D, giá bây giờ khoảng ~530$ cho body + 1 kit~90$, hoặc 1 lens tầm trung ~ 100$. cả compo ~600$ nhưng chơi DSLR vẫn có cái khoái của nó bác ạ
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy sx200is vẫn hơn. nếu bạn dùng DSLR thì chỉ cần xácddingj nhu cầu thế nào là đủ thôi mà, với nhu cầu như bạn thì thì có thể chụp kit rồi lên 1 lens tầm trung là ôn, không sợ đâu vì chơi DSLR nó vẫn có cái khoái của nó
Nguyễn Hoàng Quyết
Trả lời 14 năm trước
Máy ảnh SX200 này chất lượng ảnh rất đẹp tuy nhiên ngoại hình hơi thô