Nhờ tư vấn địa điểm mua máy ảnh Canon A1100is ở Hà Nội?

Mình định mua máy ảnh Canon A1100is nhưng ở Pico thì bán 4.500.000đ còn ở Vũ Nhật và Digiwolrd ha noi thi ban 3.100.000đ .mình nên mua ở đâu thì hợp lý?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ nên ra Vũ Nhật ở Tràng Thi hơn ở đó người ta chuyên hơn, support cũng tốt hơn mấy siêu thị kia, tùm lum lắm, mà giá thì cũng luôn đắt hơn
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Đừng bao giờ vào PICO bạn ạ ,,, tránh xa bọn đấy ra , toàn lý do khuyến mại này nọ nhưng nó tính hết tiền rồi ! Ra ngoài mua bao giờ cũng rẻ hơn , mình mua ở PICO nhiều rồi nhưng bây giờ mới tỉnh ngộ và hối hận Canon thì lên NGỌC CANON ở Tràng Thi giá ổn và các chế độ bảo hành cũng tốt