Pin charge AA, loai nào tốt cho Canon A580 vậy ?

Mấy Bác cho hỏi pin charge AA, loai nào tốt cho Canon A580 vậy ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Canon A580 hồi làm tốt nghiệp mình có dùng máy này rồi, dùng pin Panasonic 1.2 AA dung lượng 2500mAh giá 35 ngàn đ/cặp (made in China) mà cũng chụp được tầm gần 10 tấm đấy ( có flash) nhé. Còn theo mình nên mua 1 trong các loại sau: 1>Energizer loại 2500mAh hoặc 2600mAh 2) Toshiba loại AA 2500mAh giá 3) Fujiflim 1.2V loại AA dung lượng 2500 mAh 4) Sanyo 1.2 V loại AA dung lượng 2700 mAh
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Mua pin rechargeable thì nên mua loại "nickel metal hydride - NiMH" và tránh loại "nickel Cadmium - NiCad". - nên mua loại "made in Japan" (tin tôi đi). Sanyo là hiệu rất là tốt - dung lượng 2500, 2700, 2900 đều tốt cả. Bạn tìm một pin 2700 made in China, và một pin made in Japan - bóc nhãn hiệu ra hết. Cầm lên tay, cục nào nặng là cục Japan đấy.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Hic, đang dùng 8 cục Energizer 2000 mAH đây, dùng sạc zin chính hãng luôn sạc mất 14 tiếng. Dùng cho máy Nikon Coolpix 3200 chụp cũng được trên 100 tấm có Flash đó nha. Trước có mua pin Sony 35k/ cặp về dùng thử rồi, xài sạc zin Trung Quốc luôn kết quả chụp không quá 5 tấm có Flash là máy rớt nguồn luôn. Nếu muốn tiết kiệm mua pin Energizer 2000 mAh về dùng cũng tốt rồi, giá 4 cục trong 1 vĩ chỉ khoảng 198 nghìn thôi. Còn loại 2500 mAh thì mắc hơn, chắc khoảng 250 nghìn lận. Nếu muốn ngon nữa thì ghé mấy tiệm bán máy chụp hình / rữa phim kiếm pin Toshiba/Panasonic/Sanyo của Nhật mà mua, mấy cái đó thì khủng khiếp khỏi nói luôn rồi, giá cũng không mắc lắm, 1 cặp Sanyo chỉ khoảng 170 nghìn thôi, còn sạc của nó thì trên 200 nghìn. Đừng bao giờ mua pin 35k/ cặp, nói chung là pin < 80 nghìn / cặp ( dưới 5$ / cặp ) là không nên mua vì toàn pin đểu .
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên dùng pin tốt mới an toàn cho máy. Bạn tìm mua pin Eneloop của sanyo - hàng của nhật xịn luôn trắng muốt, cầm nặng tay, dung lượng 2000 mAh hay mua pin của Camelion 2700 rất ổn. máy bạn dùng hai viên pin bạn phải chụp đựoc trên 100 kiểu ảnh là ổn. giá bán hai loại này là 150k/ đôi và 100k/ đôi tại 91 trần quốc toản - DIGI4U bạn nhé. Bạn mua pin 35k vvới 50 k là hàng nhái rồi chụp mấy kiểu báo hết pin luôn đó bạn. chúc bạn thành công nha.