Cài đặt máy LumixFZ50 như thế nào để ảnh chụp không bị nhiễu khi chụp ở ngoài trời.Làm thế nào để chụp trong phòng mà lên được lỗ chân lông trên mặt.

Cài đặt máy LumixFZ50 như thế nào để ảnh chụp không bị nhiễu khi chụp ở ngoài trời.Làm thế nào để chụp trong phòng Studio bằng máy ảnh Panasonic LumixFZ50 mà lên được lỗ chân lông trên mặt người mẫu.Ai biết xin chỉ giùm. Xin cảm ơn rất nhiều !
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Nhược điểm lớn nhất của LumixFZ50 là nhiễu xuất hiện cả ở ISO 100, dù hầu hết chỉ có ở các game màu tối. Ở ISO 200, nhiễu ít và cũng vẫn chưa ảnh hưởng đến chất lượng ảnh in. Ở ISO 400, nhiễu nhiều hơn và có ảnh hưởng đến tất cả các game màu. Ở ISO 800, nhiễu bắt đầu rõ ràng nhưng hình ảnh vẫn nét khi in ra, nhưng tốt nhất là các bức ảnh khổ nhỏ. Ở ISO 1.600, nhiễu tràn lan và ảnh hưởng đến tính chi tiết; do đó người dùng chỉ nên sử dụng các mức ISO thấp hơn. Bạn thử để ISO thấp xem thế nào?